AN NINH-QUỐC PHÒNG
HĐNVQS XÃ THÁI HỌC TỔ CHỨC GẶP MẶT GIAO LƯU THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022
17/02/2022 12:00:00

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân, sáng chiều ngày 11/02/2022, Đoàn xã phối hợp với HĐNV Quân sự xã Thái Học tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022. Hội nghị gặp mặt tặng quà năm này được tổ chức nhanh gọn, chặt chẽ, đảm bảo an toàn, tiết kiệm trên tinh thần tuân thủ tuyệt đối công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đến dự buổi gặp mặt:

Ở huyện đồng chí Đỗ Văn Dần huyện ủy viên –Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện phụ trách xã ; Đồng chí Nguyễn Văn Hiền- cán bộ BCHQS huyện- Phụ trách xã.

Ở xã có ông Nhữ Đình Thắng – Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng các đồng chí trong HĐNVQS xã, lãnh đạo UBND xã, các ban ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, các đồng chí thôn đội trưởng cùng với 12 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Đồng chí Vũ Nghư Ngọc - Chủ tịch Hội CCB xã đã căn dặn các đồng chí chuẩn bị nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian trong quân ngũ, phát huy tốt truyền thống của địa phương, phấn đấu trở thành những đảng viên được kết nạp trong quân đội.

 

Đồng chí Phạm Thị Ngà – Bí Thư Đoàn TN xã đã động viên các đồng chí chuẩn bị nhập ngũ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian trong quân ngũ,và hoàn thành tốt nghiệm vụ như lời Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn “Đâu cần thanh niên có, Đâu khó có thanh niên.”

 

Đồng chí Phạm Quang Anh - đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ đã hứa quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian quân ngũ xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã.

 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Văn Dần huyện ủy viên –Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện phụ trách xã. Đồng chí Nhữ Đình Thắng – BÍ Thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã tặng quà cho các nam thanh niên nhập ngũ năm 2022.

 

Cũng tại buổi gặp mặt các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể đã tặng quà cho cac nam thanh niên nhập ngũ năm 2022.

 

Đồng chí Nhữ Đình Thắng – BÍ Thư Đảng Ủy - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2022, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích có gia đình và xã hội. 12 thanh niên của xã Thái Học đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường nhận nhiệm vụ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Cũng như tô đẹp thêm trang sử vàng truyền thống vẻ vang của xã Thái Học anh hùng./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 498
Trước & đúng hạn: 497
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.2%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:27/06/2022 03:52:45)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THÁI HỌC - HUYỆN BÌNH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Nhữ Đình Thắng

Địa chỉ: xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982100968

Email: thaihocbg@gmail.com

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2
Tất cả: 5,970