CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
XÃ THÁI HỌC TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3/2/2022
15/03/2022 12:00:00

Sáng ngày ngày 10 /03/2022 tại nhà văn hóa xã Thái Học long trọng tổ chức trao huy hiệu đảng cho các đảng viên trong chi bộ có từ 30 đến 75 tuổi đảng.

Đợt trao huy hiệu đảng này xã Thái Học có 18 đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng. Trong đó có 1 đồng chí đảng viên 30 năm tuổi đảng, 04 đồng chí đảng viên 40 năm tuổi đảng, 01 đồng chí đảng viên 45 năm tuổi đảng,01 đồng chí đảng viên 50 năm tuổi đảng, 05 đồng chí đảng viên 55 năm tuổi đảng, 02 đồng chí đảng viên 60 năm tuổi đảng, 02đồng chí đảng viên 70 năm tuổi đảng.02 đồng chí đảng viên 75 năm tuổi đảng.

Tới dự buổi Lễ về phía huyện có các đồng chí :

Đồng chí: Nguyễn Hữu Nam –Phó Bí thường trực huyện ủy ,Chủ tịch HĐND huyện;

Đồng chí: Bùi Văn Quý - Ủy Viên BTV, Trưởng ban Dân vận- Chủ tịch UBMTTQ huyện phụ trách khu;

Đồng chí: Đỗ Văn Dần- Huyện ủy viên, Trưởng phòng văn hóa thông tin huyện, Phụ trách xã;

Tới dự buổi Lễ về phía xã có các đồng chí :

Đồng chí Nhữ Đình Thắng Bí thư Đảng Bộ - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV đảng ủy HĐND, Lãnh đạo UBND, Chủ tịch UBMTTQ xã, các đồng chí Bí thư các chi bộ, Giám đốc HTXNN, trưởng các ngành đoàn thể cùng các đồng chí nhận huy hiệu đảng đã về dự.

Thay mặt các đồng chí đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt này, đảng viên – Đỗ Văn Duyên – Cán bộ tiền khởi nghĩa, Đảng viên 75 năm tuổi đảng; Nguyên Bí Thư Huyện Ủy Bình Giang; Hiện đang sinh hoạt tại chi bộ Thôn Phú Khê bày tỏ quyết tâm luôn nêu cao tinh thần tiền phong gương mẫu trong mọi hoạt động. Với 75 năm tuổi đảng, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau song đồng chí luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Hiện nay đồng chí vẫn đang sinh hoạt tại địa phương, tích cực vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà Nước.

Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Hữu Nam –Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận và cảm ơn những cống hiến hy sinh , của các đồng chí đảng viên, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng, của dân tộc. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu tiếp tục nâng cao ý thúc trách nhiệm, phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của mỗi đảng viên. Làm gương sáng cho các đồng chí đảng viên trẻ noi theo, góp phần nhiệm vụ xây dựng đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn và đưa Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ vào cuộc sống cùng nhân dân trong xã xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp xứng đáng là xã nông thôn mới ./.

( Cập nhật lúc:27/06/2022 03:51:02)