GIÁO DỤC-Y TẾ
CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CHỦ ĐỀ "XUÂN YÊU THƯƠNG – TẾT SẺ CHIA"
28/01/2022 12:00:00

Thực hiện Phong trào “Tết vì người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn” Xuân Nhâm Dần - 2022, trường Tiểu học Thái Học học đã tổ chức Chương trình “Tết vì bạn nghèo”, “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia”…với mong muốn giúp đỡ, sẻ chia đối với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp năm mới.

Trường Thái Học trong thời gian qua đã thường xuyên quan tâm, chăm lo đến các hoạt động về nguồn, trợ giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với nhiều hoạt động, như: vận động các mạnh thường quân, cán bộ, giáo viên, Hội Cha Mẹ học sinh quyên góp tài trợ, giúp học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vui Xuân đón Tết. Có được kết quả đó, Ban giám hiệu, phối hợp với Hội phụ huynh tổ chức tốt các phong trào “vòng tay bè bạn”, “Tết ấm tình thương”…

 

Xuân Nhâm Dần năm nay, nhà trường đã vận động ông Nhữ Văn Chiến là giáo viên của trường cùng ông Vũ Trọng Hướng thôn Phú Khê, xã Thái Học, là người con quê hương trao tặng 38 suất quà trị giá gần 20,7 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong đó: 33 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng dành cho 33 học sinh của 33 lớp. 4 suất quà hỗ trợ cho 4 học sinh của trường mắc Covid-19, mỗi suất 300.000 đồng. Đặc biệt, nhà tài trợ đã dành tặng 1 suất cho học sinh mắc bệnh hiểm nghèo, trị giá 3.000.000 đồng. Những phần quà không nặng về vật chất, song là nguồn động viên kịp thời, nhà trường hy vọng rằng món quà đó phần nào giúp các em vui hơn, vững tin hơn để đón một mùa Xuân mới.

 

Chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia” của trường tiểu học Thái Học đã để lại dấu ấn tốt đẹp, thể hiện tấm lòng nhân ái. Những phần quà có ý nghĩa giáo dục rất lớn về bài học làm người, bài học về lòng nhân ái với cộng đồng.

Nhà trường xin chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của gia đình ông Nhữ Văn Chiến, khu chợ trung tâm thương mại Thái Học và gia đình ông Vũ Trọng Hướng, thôn Phú Khê, xã Thái Học đã tài trợ chương trình./.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
99.8%
Số hồ sơ xử lý: 498
Trước & đúng hạn: 497
Trễ hạn: 1
Tỉ lệ trễ hạn: 0.2%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:27/06/2022 03:09:12)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THÁI HỌC - HUYỆN BÌNH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Nhữ Đình Thắng

Địa chỉ: xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 0982100968

Email: thaihocbg@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0